Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Anh Huy - 0906.883.817)

Thống kê truy cập

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tài nguyên

  Thời tiết

  Thủ Đô Hà Nội Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
  Thành Phố Hồ Chí Minh Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh

  Liên kết

  Sắp xếp dữ liệu

  Đang trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TRA CỨU ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA 2017

  Nhập SBD hoặc tên thí sinh

  CHÀO MỪNG QUÝ VỊ TRUY CẬP WEBSITE THƯ VIỆN HỌC LIỆU BẬC THCS
  Gốc > Giới thiệu Website hay >

  Tạo avatar động từ gương mặt bạn

  Với gương mặt được xén từ tấm ảnh số cá nhân, sau vài thao tác đơn giản với Avatar.Pho.To, bạn sẽ có ngay một avatar động “không đụng hàng”.

  Để khai thác Avatar.Pho.To, bạn truy cập vào địa chỉ http://adf.ly/1GmJve. Nếu thấy hộp thoại xuất hiện, bạn bấm nút Sign up for free để đăng ký một tài khoản miễn phí, hoặc bấm nút Skip registration để bỏ qua công đoạn  đăng ký tài khoản.

  Lưu ý: Nếu không đăng ký tài khoản, avatar động do bạn tạo sẽ bị “đóng mộc” bằng dòng chữ AVATAR.PHO.TO.


  Tiếp đó, bạn lần lượt “nghía” qua tất cả hiệu ứng động có sẵn thuộc năm nhóm: Emotion Avatars (các hiệu ứng gương mặt chớp mắt, cau mày, bĩu môi), Fun Slideshows (các hiệu ứng trình diễn ảnh vui nhộn), Collages (các hiệu ứng tạo ảnh nghệ thuật), Bizarre Filters (các bộ lọc ảnh kì dị), Animated Mask Effects (các hiệu ứng mặt nạ động), Animated Frames (các khung động cho ảnh).


   

   

  Nếu “kết” hiệu ứng nào, bạn nhấp đôi chuột vào hiệu ứng đó để chọn. Chuyển sang cửa sổ Please select a photo, bạn bấm nút From disk > Browse và tìm chọn file ảnh có gương mặt của mình trong máy tính (hoặc bấm nút Enter URL, dán địa chỉ của file ảnh có sẵn trên web vào khung trống rồi bấm Add).

   

  Nếu chọn ảnh từ máy tính, kế tiếp bạn cần nhấp chuột vào các hình vuông nhỏ màu trắng rồi thu nhỏ hình chữ nhật sao cho bao quanh khuôn mặt dùng làm avatar. Xong, bạn bấm nút Upload để dịch vụ bắt đầu xén vùng ảnh vừa chọn, đồng thời tải ảnh lên server và áp dụng hiệu ứng động lên khuôn mặt.

  Hiệu ứng chớp mắt 

                                                  

  Đóng khung động cho ảnh 

  Avatar động kết quả sẽ hiện ra trong chốc lát. Dưới trường Result là các tùy chọn đáng chú ý như: Choose avatar size (thay đổi kích thước mặc định của avatar), Disable animation (tắt hiệu ứng động trên avatar), Number of frames (số khung hình trên giây),
  Animation speed (tăng giảm tốc độ hiển thị hiệu ứng động), Add text (chèn thông điệp lên avatar).

  Khi đã ưng ý với avatar vừa tạo, bạn bấm nút Save to disk để tải avatar về ổ cứng và lưu dưới định dạng ảnh GIF. Bên cạnh đó, bạn có thể bấm nút Share rồi cuộn chuột xuống phía dưới để thấy các đoạn mã nhúng avatar vào website, diễn đàn, hoặc link trực tiếp đến avatar.

  Nút Save to account giúp bạn lưu avatar vào tài khoản của mình, nếu trước đó đã đăng ký một tài khoản của Pho.To thông qua địa chỉ http://pho.to/sign-up.php.  

  Muốn tạo avatar động từ ảnh khác với hiệu ứng mới, bạn bấm nút Start again, Change effect, hoặc bấm nút Change photo để tạo avatar động với hiệu ứng như lúc nãy nhưng thực hiện trên  ảnh khác.

   

  Lưu ý: Ngoài Avatar.Pho.To, Photo.To còn cung cấp cho người dùng bốn nhóm tính năng thú vị khác: Makeup.Pho.To (tự động tút lại dung nhan của bạn trên ảnh), Enhance.Pho.To (cải thiện chất lượng cho ảnh),  Editor.Pho.To (xử lý ảnh theo nhu cầu), Funny.Pho.To (lồng gương mặt bạn vào một trong các vật thể có sẵn để tạo ra bức ảnh vui nhộn), Cartoon.Pho.To (tạo ảnh biếm họa).


   

  Tái Thiên


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Anh Huy @ 20:10 09/05/2015
  Số lượt xem: 2323
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Để khai thác Avatar.Pho.To, bạn truy cập vào địa chỉ http://adf.ly/1GmJve


  Bấm SKIP ALL GÓC TRÊN BÊN PHẢI

   
  Gửi ý kiến