Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Anh Huy - 0906.883.817)

Thống kê truy cập

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tài nguyên

  Thời tiết

  Thủ Đô Hà Nội Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
  Thành Phố Hồ Chí Minh Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh

  Liên kết

  Sắp xếp dữ liệu

  Đang trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TRA CỨU ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA 2017

  Nhập SBD hoặc tên thí sinh

  CHÀO MỪNG QUÝ VỊ TRUY CẬP WEBSITE THƯ VIỆN HỌC LIỆU BẬC THCS
  Gốc > Giới thiệu Website hay >

  Showzey.com: Quản lý 4 dịch vụ ảnh cùng lúc

  (4Netizen) Showzey.com gom hình ảnh từ bốn dịch vụ Flickr, Picasa, Gmail, Facebook vào một nơi để  bạn tiện quản lý.

  1. Khởi tạo tài khoản:
  Bạn truy cập vào http://www.showzey.com, sau khi nhấn nút Get Started bên trên, hộp Select services and click Get Started hiện ra, bạn đánh dấu vào các dịch vụ lưu trữ ảnh đang sử dụng để gom lại làm một, rồi nhấn Get Started.

   
  Tiếp theo, bạn phải khai báo thông tin tài khoản tại các dịch vụ trên bằng cách nhấn vào nút Connect bên phải tên dịch vụ. Bạn cứ làm theo hướng dẫn và chọn OK (hoặc Allow) để tiếp tục. Nếu khai báo đúng thì sẽ có dấu stick xanh bên cạnh, và bạn tiếp tục khai báo cho dịch vụ khác. Những tập tin ảnh đính kèm trong hộp thư Gmail cũng được gom lại nếu bạn muốn. Khi điền thông tin tài khoản Gmail, bạn có thể thiết lập di chuyển các ảnh trong hộp thư vào Showzey, hoặc vào các dịch vụ trực tuyến khác như Picasa, Flickr. Bạn lựa chọn nơi đến của ảnh bằng cách chọn tên dịch vụ lưu trữ tại trường Select destination for photo attachments, nên lựa chọn Showzey để quản lý ảnh tốt hơn. Cuối cùng, bạn nhấn Catalog xác nhận, hoặc nhấn Skip this để bỏ qua.

   
  Lưu ý: Nếu hiện ra thông báo lỗi khi chứng thực hộp thư Gmail, bạn cần vào hộp thư, nhấn Settings, chỉnh lại các thông số sau (nếu chưa chỉnh):
  - Tại thẻ General, chọn một trong các ngôn ngữ sau tại mục Language: English, Deutch, Italiano, Spanish, French, Portugal, Slovenščina, Hrvatski.
  - Tại thẻ Forwarding and POP/IMAP, đánh dấu vào ô Enable IMAP.
  - Tại thẻ Labels, nhấn nút Show tại mục All Mail.

  2. Quản lý ảnh:
  Sau khi đã khai báo các thông tin trên, bạn sẽ được chuyển đến trang quản lý ảnh, kèm theo một vài công cụ sửa ảnh đơn giản. Thanh bên trên chứa các biểu tượng tương ứng với từng dịch vụ, bạn nhấn lên biểu tượng, chọn Show All Photos để xem toàn bộ ảnh chứa trong dịch vụ đó.

   
  Bên dưới góc phải mỗi bức ảnh sẽ có logo của dịch vụ chứa chúng, ở góc trái là biểu tượng hình trái tim, bạn nhấn vào biểu tượng này để đánh dấu đây là ảnh yêu thích. Để xem lại các ảnh yêu thích, bạn nhấn biểu tượng > Favorite Photos. Bạn nhấn đôi lên từng ảnh để xem, và chỉnh sửa lại thông qua các biểu tượng bên trên: (thêm vào danh sách Favorite), (thêm ảnh vào bộ sưu tập riêng, bạn có thể chọn một bộ sưu tập có sẵn trong mục Add to Photoset, hoặc tạo mới thông qua dòng Create new photoset and add to it), (nếu bức ảnh không phải của bạn mà của người khác, bạn nhấn nút này để mời người đó tham gia vào Showzey), (chia sẻ ảnh thông qua email, Facebook, Twitter, đặc biệt còn có chế độ General Viewpass URL cung cấp cho bạn đường dẫn đến bức ảnh để gửi nhanh cho bạn bè), (sao chép ảnh từ dịch vụ này sang dịch vụ khác, chẳng hạn như từ Flickr sang Picasa, Facebook), (tải ảnh về máy tính), (đi thẳng đến website gốc chứa ảnh). Ngoài ra, bên phải ảnh còn có mục Captions để bạn chèn text vào ảnh , gồm ba loại: Simple Text (chèn text “thô” vào bất cứ chỗ nào trên ảnh), Breaking News (chèn text kèm theo hiệu ứng như bảng tin trên TV), Balloon (chèn text dưới dạng lời nói như trong truyện tranh).

   
  Cuối cùng, để có thêm nhiều bạn bè cùng sử dụng Showzey, bạn nhấn liên kết Invite them now cuối trang web để gửi lời mời thông qua Gmail hoặc Facebook. Nếu muốn xem toàn bộ ảnh dưới dạng tin RSS, bạn nhấn nút  , bạn có thể sử dụng đường dẫn RSS này cho các mục đích khác tùy thích. Sau này, bạn đăng nhập lại vào Showzey bằng cách nhấn Log In > chọn đăng nhập bằng tài khoản một trong ba tài khoản Gmail, Yahoo, Facebook (các tài khoản này phải trùng với tài khoản Picasa, Flickr, Facebook mà bạn đã đăng ký ban đầu).

  (Theo e-CHÍP)

  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Anh Huy @ 12:46 28/08/2010
  Số lượt xem: 3481
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Showzey.com: Quản lý 4 dịch vụ ảnh cùng lúc
   
  Gửi ý kiến