Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Anh Huy - 0906.883.817)

Thống kê truy cập

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tài nguyên

  Thời tiết

  Thủ Đô Hà Nội Du bao thoi tiet - Thu do Ha Noi
  Thành Phố Hồ Chí Minh Du bao thoi tiet - Thanh pho Ho Chi Minh

  Liên kết

  Sắp xếp dữ liệu

  Đang trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TRA CỨU ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA 2017

  Nhập SBD hoặc tên thí sinh

  CHÀO MỪNG QUÝ VỊ TRUY CẬP WEBSITE THƯ VIỆN HỌC LIỆU BẬC THCS
  Gốc > Giới thiệu Website hay >

  Dropico.com: Quản lý, chỉnh sửa 8 dịch vụ ảnh

  (4Netizen) Dropico.com cho phép bạn quản lý, di chuyển ảnh qua lại giữa 7 dịch vụ lưu trữ, đồng thời còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh rất thú vị.

  Đầu tiên, bạn truy cập vào http://www.dropico.com, nhấn Create Account để đăng ký sử dụng dịch vụ, bằng cách khai báo email và nhập hai lần mật khẩu vào ô trống. Sau đó, bạn vào hộp thư đã dùng để đăng ký, nhấn vào liên kết trong email để kích hoạt tài khoản, rồi đăng nhập vào website. Trong email xác nhận còn cung cấp thêm một địa chỉ email dưới dạng usernamexyz@dropico.mobi (xyz là một số bất kỳ). Bạn có thể upload ảnh lên Dropico bằng cách gửi email đến địa chỉ trên, đính kèm theo các ảnh cần upload.

  Lưu ý: Nếu sau khi kích hoạt xong, mà vẫn không thể đăng nhập được (bị thông báo sai mật khẩu, mặc dù đã nhập đúng), bạn nhấn Forgot Password? Click here để yêu cầu chương trình cấp lại mật khẩu. Bạn nhấn liên kết được gửi đến trong email để đặt lại mật khẩu mới, và lưu ý là chỉ nên sử dụng các ký tự đơn giản, không sử dụng chữ in hoa trong mật khẩu.

  Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy thanh chứa các biểu tượng của 8 dịch vụ trực tuyến, gồm: Dropico (quản lý các ảnh mà bạn đã upload thông qua email đến được cung cấp khi đăng ký), Facebook, Twitter, Flickr, Picasa, Myspace, Bebo, Photobucket. Bạn nhấn chọn dịch vụ muốn sử dụng rồi nhấn Connect, khai báo thông tin tài khoản và làm theo hướng dẫn. Khi thành công, trên màn hình sẽ có một cửa sổ nhỏ giúp bạn quản lý ảnh của dịch vụ mà bạn vừa chọn. Bạn cứ thực hiện lần lượt với từng dịch vụ lưu trữ ảnh cần sử dụng.

  Quản lý ảnh từ nhiều dịch vụ cùng lúc


  Mỗi một dịch vụ sẽ được thể hiện trên màn hình dưới dạng cửa sổ nhỏ, mọi thao tác sao chép ảnh chỉ được thực hiện bằng cách kéo thả. Giả sử khi bạn cần sao chép một hình ảnh từ tài khoản Picasa sang Flickr, bạn chỉ cần kéo thả bức ảnh đó (trong cửa sổ Picasa) sang cửa sổ của dịch vụ Flickr, quá trình sao chép cũng được thực hiện rất nhanh chóng.

  Một tính năng độc đáo khác là Dropico cung cấp khá nhiều công cụ chỉnh sửa, làm đẹp ảnh, để bạn tân trang lại bức ảnh của mình mà không cần cài thêm phần mềm khác. Bạn rê chuột lên ảnh và chọn Edit. Một hộp thoại nhỏ hiện ra cho bạn lựa chọn để bạn lựa chọn chế độ chỉnh sửa, gồm: Pixlr Express (các công cụ sửa ảnh tự động), Pixlr Editor (chỉnh sửa ảnh nâng cao), Pizap Editor (các ảnh trang trí vui nhộn cho ảnh).

  Pixlr Express
  Các nhóm công cụ chỉnh sửa ảnh được sắp xếp theo từng thẻ, như Basic (cắt xén, xoay ảnh), Adjustments (điều chỉnh lại màu sắc, độ tương phản, độ sáng, làm mờ ảnh, hiệu ứng vẽ chì, kèm theo là hai công cụ “làm đẹp” như Red eye removal – khử mắt đỏ, Teeth whitening – làm trắng răng ), Photo effects (14 hiệu ứng lạ mắt để bạn áp dụng ngay cho ảnh). Bạn nhấn lên hiệu ứng và xem thử ảnh, sau đó điều chỉnh theo ý thích, nhấn Apply để áp dụng các hiệu ứng đã chọn. Xong, bạn nhấn Done > Save để lưu lại bức ảnh ngay trên dịch vụ lưu trữ ảnh gốc mà không cần phải tải ảnh về máy tính.

  Chỉnh sửa ảnh bằng Pixlr Express


  Pixlr Editor
  Nếu cũng có chút kinh nghiệm về đồ họa, bạn chọn Pixlr Editor để chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ hơn, đặc biệt bạn có thể làm việc với nhiều layer, cách bài trí menu, thanh công cụ bên trái khá giống Photoshop, đem lại cho bạn sự quen thuộc khi xử lý ảnh. Sau khi làm xong, bạn vào File > Save… lưu lại ảnh, với 3 tùy chọn: Save to my computer (tải ảnh vừa sửa về máy tính), Share to pixlr imm.io (upload ảnh lên trang mmo.io để chia sẻ qua internet), Save back to the referrer (lưu trở lại vào dịch vụ chứa ảnh gốc). Bạn lựa chọn định dạng ảnh cần xuất ra trong hộp Format (JPG, PNG, BMP, PXD - tương tự như PSD của Photoshop, PXD là định dạng riêng của dịch vụ chỉnh sửa ảnh Pixlr.com).

  Chỉnh sửa ảnh bằng Pixlr Editor


  Pizap Editor
  Công cụ cung cấp cho bạn khá nhiều ảnh trang trí vui nhộn cho bức ảnh. Bạn nhấn vào biểu tượng để chèn thêm vào nền khuôn mặt của chính bạn, nhấn Upload an Image để chọn ảnh chứa chân dung, rồi dùng nét cọ (màu xanh) tô vào vùng khuôn mặt, nếu tô sai, bạn đánh dấu vào Erase và xóa đi nét thừa. Thay vì chọn ảnh trên máy tính, bạn nhấn Web Cam để chụp ảnh trực tiếp từ webcam. Bên phải ảnh là các thẻ Text (chèn text), Stickers (các hình ảnh vui nhộn, được phân thành hình ngôi sao, trái tim, trang sức… để bạn chụp ảnh sticker ngay trên máy tính), Face Stickers (các hình mẫu làm cho chân dung của bạn thêm vui nhộn, như mắt, nón, râu, mắt kính), Effects & Filters (một vài hiệu ứng độc đáo cho ảnh), Paint (vẽ trực tiếp vào ảnh).
  Sau khi làm xong, bạn nhấn > Save Image để lưu lại ảnh.

  Tạo ảnh vui nhộn với Pizap Editor

   

  (Theo e-CHÍP)

  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Anh Huy @ 11:48 08/08/2015
  Số lượt xem: 4726
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Dropico.com: Quản lý, chỉnh sửa 8 dịch vụ ảnh
  Avatar
  MY XIN CHÚC CN NGÀY MỚI AN LÀNH!

  Avatar
  Chào thầy Huy! Hè mới có dịp giao lưu thường xuyên với các thành viên violet, không biết đã có nhóm câu lạc bộ violet Đồng Nai nào chưa hả thầy. Chúc thầy mùa hè nhiều niềm vui.
  Avatar
  Mời cô vào câu lạc bộ violet Đồng Nai :  http://violet.vn/dongnai/
  Avatar

  Thành viên mới xin gia nhập và tìm kiếm một số thông tin trên website . Xin được gia nhập ! Chúc chủ nhà hạnh phúc , thành đạt .Chúc website ngày càng phong phú hơn nữa . Mời  thầy Huy  ghé thăm  và gia nhập thành viên, Hân hạnh đón tiếp ! 

  Avatar
  Xin chào Chủ nhà !! .Hôm nay ! Nhân dịp em mới thành lập web.Kính mong BQT bỏ chút thời gian thời đến thăm  Giaos dục và đào tạo tại http://violet.vn/giaoducvadaotao/ để em có được tên miền .violet ạ !! Xin cảm ơn BQT web đã đến thăm để góp thêm 1 lượt truy câp trong 700 lượt web.
  Avatar

  Thành viên mới gia nhập xin chào chủ nhà! Chúc chủ nhà luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và thành đạt, chúc trang của thầy ngày càng phát triển và có nhiều thành viên!Mỉm cười

  Avatar

  Thành viên mới xin gia nhập và tìm kiếm một số thông tin trên website . Web này có nhiều nội dung hay, xin được gia nhập ! Chúc chủ nhà hạnh phúc ,mùa hè vui vẻ.Chúc website ngày càng phong phú. Mời thầy-cô     ghé thăm  , Hân hạnh đón tiếp !

  Thông báo đính kèm :

  Để góp phần trao đổi LIÊN KẾT website, tăng số người truy cập và số lượng thành viên nhằm giao lưu chia sẻ, mời quí thầy cô  liên kết trao đổi Logo với website Trần Văn Hoàng .thầy cô  hãy chèn ĐOẠN MÃ NÀY
  vào vị trí đặt liên kết trên website của mình trước:
  Sau đó quí thầy cô gửi đường dẫn Logo đến website của mình vào Email : hoangkhoi38@gmail.com  ( hoặc gửi lời nhắn trực tiếp lên website). Chúng tôi sẽ cho đăng logo của quí thầy cô ngay. ! Nếu thầy cô không làm được logo liên kết thì Email nhờ chúng Tôi giúp đỡ ! Rất hân hạnh !

   

   
  Gửi ý kiến